อุ๋ย BUDDABLESS ระเบิดศึกฟอร์มทีมลงสนามแร็ป รอบ TEAM SHOW ใน Show Me The Money Thailand

อุ๋ย BUDDABLESS ระเบิดศึกฟอร์มทีมลงสนามแร็ป รอบ TEAM SHOW ใน Show Me The Money Thailand

เดินทางมาสู่บทพิสูจน์การแข่งขันจริง ใน รายการ Show Me The Money Thailand หลังจากแต่ละโปรดิวเซอร์ได้ลูกทีมเข้าประจำทีม งานนี้ก็ถึงเวลาที่ 4 ทีม 9 โปรดิวเซอร์จะพาลูกทีมลงสนามรบของจริงในรอบ TEAM SHOW ที่เดือดยิ่งกว่าเดือด เพราะในรอบนี้ 1 ผู้เข้าแข่งขันจะหมดสิทธิขึ้นโชว์ตั้งแต่ยังไม่เริ่มเกม

 

 

ถนนสู่การเป็น RAP STAR เรียกว่า ดุ เดือด และ โหดขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในวันนี้เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ฝีมือที่เรียกว่าหินสุดๆ การโชว์แบบเต็มรูปแบบครั้งแรกของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 20 คน รวมทั้งโปรดิวเซอร์ที่จะได้โชว์ศักยภาพว่าใครฟอร์มทีมออกมาได้เจ๋งที่สุด กติกาความพิเศษในรอบ TEAM SHOW คือก่อนการขึ้นโชว์ โปรดิวเซอร์จะต้องเลือกลูกทีมของตัวเองออกทีมละ 1 คน โดยผู้เข้าแข่งขัน จะไม่มีโอกาสได้โชว์ความสามารถบนเวที เท่ากับว่าจะเหลือผู้เข้าแข่งขันขึ้นโชว์เพียงทีมละ 4 คนเท่านั้น และหลังจากแสดงผู้เข้าแข่งขันคนใดที่ทำผลงานออกมาได้แย่ที่สุด จะต้องถูกโปรดิวเซอร์คัดออกอีก 1 คน ซึ่งจะเหลือ ผู้เข้าแข่งขันเพียง 12 คนเท่านั้นที่จะได้ไปต่อ

 

 

 

 

ทีม #BuddhaBless

- ทศกัณฐ์
- นายนะ
- Dreamhigh
- Silly B
- Dif Kids

 

 

 

 

โดยโปรดิวเซอร์ อุ๋ย ทีม BUDDABLESS เผยว่า

 

"กติกาการตัดสินในรอบนี้ผมว่ามันกดดันมาก การที่จะต้องตัดสินชะตาชีวิตใครโดยที่เขาไม่มีแม้โอกาสจะได้ขึ้นโชว์ มันก็หนักใจพอสมควร เพราะผมเชื่อว่าโปรดิวเซอร์ทุกคนรักลูกทีม แต่ในเมื่อกติกามันมาแบบนี้เราทำอะไรไม่ได้ก็คงต้องดูกันตามเนื้อผ้า ก็กดดันทั้งตัว PD และลูกทีมด้วย ส่วนโชว์ที่พวกผมตั้งใจให้ทุกคนได้เข้าใจถึงวิถีเพลงแห่ง BUDDABLESS ว่าคนรวยจริงมันเป็นอย่างไร ถ้าฟังโชว์ของทีมผมรับรองว่า คุณจะมีพลังงานบวก ส่วนอีก 3 ทีม โปรดิวเซอร์ SUNNYCASH, DoubleP , DAJIMDAJAZZ รับรองว่าพวกเขาก็ผนึกกำลังฟอร์มลูกทีมมาเดือดเช่นกัน ต้องติดตามห้ามพลาดครับ"

 

 

 

 

 

 

 

ทีม #DajimDajazz

- 6Zax
- DG
- GT
- O.Lion
- Moon

 

 

ทีม #SunnyCash

- Torded
- NiceCNX
- Lingofking
- Sugar Bubble
- Damnsweet

 

 

ทีม #DoubleP

- นิลโลหิต
- Wonderframe
- Jigsaw
- Rahboy
- Bigbest

 

 

มาร่วมลุ้นกันว่าใครจะเป็น 12 คน สุดท้ายที่จะได้ไปต่อในเส้นทางสายแร็ปเปอร์และคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท พร้อมได้โอกาสขึ้นโชว์ที่ประเทศเกาหลี ติดตามชมได้ในรายการ Show Me The Money Thailand วันอังคารที่ 12 มิถุนายน เวลา 20.30-22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว Update! ดูรายการ SMTM Thailand ย้อนหลัง แบบ Uncensored ทุกตอน ที่นี่!

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID