เจอแน่! สายเดือด SMTM Thailand 3 แร็ปเปอร์ นิลโลหิต ทศกัณฐ์ RAHBOY ในรอบ RING OF FIRE

เจอแน่! สายเดือด SMTM Thailand 3 แร็ปเปอร์ นิลโลหิต ทศกัณฐ์ RAHBOY ในรอบ RING OF FIRE

สัปดาห์นี้เดือดเน้น ๆ ร้อนระอุทั้งเวที กับการแข่งขันรอบ RING OF FIRE ในรายการ Show Me The Money Thailand เมื่อผู้เข้าแข่งขัน 120 คน จะต้องโชว์ความสารมารถไรหม์ (Rhyme) เพลงแร็ป เพื่อผ่านเข้ารอบ 40 คน การแข่งขันที่ต้องต่อสู้กับตัวเองอีกครั้ง เพราะถ้าพลาดจะต้องตกลงในหลุมไฟ พร้อมโยนสร้อยประจำตัวเข้ากองไฟ และเดินออกจากรายการทันที!

 

 

หลังจากฝ่าฟันความกดดันจากรอบ FACE TO FACE กับคู่ต่อสู้นับพัน จนเหลือผู้เข้ารอบ 120 คนต้องมาต่อสู้การแข่งขันในรอบใหม่ RING OF FIRE ที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องร้องไรหม์เพลงแร็ปพร้อมบีทที่ทางรายการกำหนดให้ ต่อหน้าโปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ทีม ในเวลา 1 นาที โดยการตัดสินในรอบนี้ โปรดิวเซอร์จะเป็นผู้กดเลือก ขอเพียง 1 ผ่านเท่านั้น ผู้เข้าแข่งขันจะผ่านเข้ารอบ 40 คนสุดท้าย แต่ถ้าไม่มีทีมใดกดเลือกถือว่าตกรอบทันที (ดูย้อนหลัง SMTM Thailand ทุกตอน แบบอันเซนเซอร์ได้ที่นี่ คลิกเลย)

 

 

 

และการแข่งขันในครั้งนี้ ถือเป็นการรวบรวม แร็ปเปอร์สายพันธุ์ดุชั้นนำของประเทศไว้หลายคนด้วยกัน อาทิ นิลโลหิต (นภ หอยสังข์) แร็ปเปอร์สายปั่นประสาทแห่งเวที RAP IS NOW ที่มาพร้อมไหวพริบ และลีลาการใช้ไรหม์ภาษาที่เหนือชั้น พร้อมวาทะ แสบ ๆ ที่ไม่จำเป็นต้องใช้คำหยาบ แต่คำที่สาดออกมา แสบทรวงและรุนแรงกระแทกใจทุกเม็ด เป็นแร็ปเปอร์สายปั่นที่น่าติดตาม

 

 

 

ทศกัณฐ์ (กิตติกานต์ แซ่หลี) แร็ปเปอร์ มหายักษ์สายสด เจ้าของสํานวน "ใครชอบป๋าสด ให้พูดว่าทศนิยม" ผู้เข้าแข่งขันที่อิมโพรไวท์คําสดๆในทุกเวทีแข่งขัน ไรหม์แร็ปที่เก่งกาจ เฉียบคม สยบคู่ต่อสู้ได้อยู่หมัด (ดูคลิป Uncensored ของ ทศกัณฐ์ ที่นี่)

 

 

 

RAHBOY ราห์บอย (ดวงธวัฒ ซาซุม) แร็ปเปอร์สายเดือดดาล ผู้มองทุกที่คือสนามรบ มาพร้อมไรหม์เพลงแร็ปที่เปรียบดั่ง ไฟเพลิง แต่ไม่ว่าจะมีประสบการณ์ขนาดไหน เส้นทางการไปต่อของแร็ปสตาร์ในรอบนี้ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะต้องพบกับความกดดันของโปรดิวเซอร์ทั้ง 9 คน ที่ไม่ปล่อยผ่านไปง่ายๆ พลาดเพียงนิดเดียว หรือไรหม์เพลงเตรียมมาจำเจหาความแปลกใหม่ไม่ได้ โปรดิวเซอร์พร้อมตัดสินลงหลุมไฟทันที งานนี้จึงมาพร้อมทั้งน้ำตา และสติที่เสียไปเพราะความกดดัน

 

 

 

 

 

มาร่วมติดตามกันว่า 3 ตัวพ่อแร็ปเปอร์สายโหด นิลโลหิต, ทศกัณฐ์, RAHBOY จะผ่านเข้ารอบ “RING OF FIRE” ไปได้หรือไม่ ติดตามชมในรายการ Show Me The Money Thailand วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม เวลา 20.30-22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24

 

 

 

และพลาดไม่ได้ ดูสด ดูคลิปที่ไม่ได้ออนแอร์
และ ดูย้อนหลัง Show Me The Money ได้ที่แอปและเวป #TrueID ที่เดียวคลิก >> https://zum6y.app.goo.gl/uncen

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID