(คลิป) 9 โปรดิวเซอร์ เฟิร์ม! Show Me The Money Thailand พร้อม! ค้นหา Rap Star คนแรกของเมืองไทย 24 เมษายนนี้!

(คลิป) 9 โปรดิวเซอร์ เฟิร์ม! Show Me The Money Thailand พร้อม! ค้นหา Rap Star คนแรกของเมืองไทย 24 เมษายนนี้!

Show Me The Money Thailand รายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์ ออริจินอล จาก เกาหลี ซึ่งผู้ชนะจะได้เงินรางวัลถึง 1,000,000 หนึ่งล้านบาท ทั้งยังคว้าโอกาสสำคัญในชีวิต ด้วยการ ขึ้นโชว์บนเวที Show Me The Money season 7 ที่ เกาหลี อีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปลอ่ย MV เพลง “TOGETHER” มาเรียกเสียงฮือฮา ให้ชาวแร็ปและฮิป-ฮอปของไทย ด้วยภาพการรวมตัวของนักร้อง แร็ปสตาร์ และฮิปฮอป ตัวท็อปในวงการทั้งรุ่นเก๋า และรุ่นใหม่ถึง 9 คน เรียกว่า สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมทั่วประเทศเกิดอาการอะดรีนาลีนสูบฉีดกันถ้วนหน้า อีกทั้งยังลุ้นสุดพลัง

 

 

 

ทรูโฟร์ยู ชอ่ง 24 จะสร้างปรากฎการณ์ ความสนุกเบอร์แรงขนาดไหนให้ผู้ชมได้ติดตามการแข่งขันอันร้อนแรง ของวงการแร็ปในบ้านเรากำลังจะทวีความรุนแรงมากขเมื่อสองยักษ์ใหญ่ อย่าง กลุ่มทรูฯ ประกาศร่วมกับ CJ E&M บริษัท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ครบวงจรรายใหญ่ที่สุดของ เกาหลี และเจ้าของเคเบิลทีวีถึง 16 ชอ่ง (อาทิ Mnet, tvN, OCN) ร่วมกันเปิดตัวบริษัท True CJ Creations ผ้ผูลิตคอนเทนท์รายใหม่มาแรงของเมืองไทย ประเดิมด้วยเวทีประกวด เพลงแร็ปให้ร้อนรับซัมเมอร์ ใน Show Me The Money Thailand รายการค้นหาสดุยอดแร็ปสตาร์คนแรกของเมืองไทย ที่เคยสร้างความมันเบอร์แรงเขย่าวงการเพลงแร็ปและฮิปฮอปของเกาหลี มาแล้ว

 

 

Show Me The Money Thailand เวอร์ชนั่ไทยเป็นรายการฟอร์แมทออริจินอลจากเกาหลี โดยเวอรต้นฉบบันนั้ได้สร้างแร็ปสตาร์รุ่นใหม่ให้กับวงการบันเทิงของเกาหลีมาแล้ว 6 ซีซนั่ (ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2012) ส่วนเวอร์ชั่นไทยอยู่ในการผลิตของ True CJ Creations และควบคุมดูแลโดย CJ E&M การันตีความมันระดับ 10 นำโดย น้าเน็ก - เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา มา รับหน้าที่พิธีกรฝีปากกล้า ทั้งยังมี เต้ง - เมธี ขวัญบุญจัน หรือ DJ Spydamonkee รับหน้าที่ Music Director ประจำรายการ

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ Show Me The Money Thailand ยังเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญ ของเหล่าโปรดิวเซฮร์ที่คร่ำหวอดในวงการเพลงแร็ป และฮิปฮอปของไทย อาทิ Buddha Bless (อุ๋ย – นที เอกวิจิตร , เอ็ม – กิตตพิงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง – สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) ดาจิม - สุวิชชา สุภาวีระ / แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก / เป้ วงมายด์ บดินทร์ เจริญราษฎร์ / ป๊อก Mindset - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์/ เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH (สมาชิกวง BOOM BOOM CASH) รวมทั้งหมด 9 โปรดิวเซอร์ ซึ่งการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น และเป็นการรวมทีมที่มีสีสัน และน่าติดตามอย่างมาก

 

 

 

 

 

ไม่ว่าจะเป็น ทีม BUDDHABLESS (แก๊งค์ฮิป-ฮอปเขียว เหลือง แดง กลุ่มแรก ที่ประสบความสำเร็จในเมืองไทย งานนี้ ขอนำประสบการณ์ตลอดการทำงานทั้งหมด มาหา แร็ปสตาร์ คนไทย เพื่อให้ก้าวไกลระดับโลก)

 

 

 

ทีม SUNNYCASH (การรวมตัวกันของตัวพ่อแห่งวงการฮิป-ฮอปอย่าง เดย์ - ไทยเทเนียม และรุ่นน้องสุดซี๊ด อย่าง เอ้ - BOTCASH) กับความสามารถเกินตัว ทำงานกับคนดังมากมาย ล่าสุด เอ๋ ได้ทำเพลงกับ พี่เบิร์ด ธงไชย ด้วย

 

 

 

 

ทีม DAJIMDAJAZZ (การแท็คทีมกันเกรียน ระหว่าง ดาจิม - สุวิชชา สุภาวีระ / แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก)

 

 

 

ทีม DoubleP (โปรดวิเซอร์สายคูล ที่หลงรักวัฒนธรรมฮิป-ฮอปเข้าเส้นเลือด ทั้ง เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ นักร้องนำ วงมายด์ และ ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หวานใจสาวมาร์กี้ และนักร้อง วง Mindset)

 

 

Show Me The Money Thailand ถือเป็นการแข่งขันเพื่อค้นหาฮิปฮอป เซอไวเวอร์ตัวจริง โดยเริ่มจาก การออดิขั่น เหล่าชาวแร็ปที่สมัครเข้ามาเกือบ 1,000 คน ซึ่งทุกคนต้องพิสูจน์ตัวเองกับโปรดิวเซอร์ ทั้ง 9 ก่อนจะฝ่าฟันด่านต่าง ๆ จนเหลือผู้อยู่รอดเพียง 20 คนสุดท้าย เมื่อเส้นทางสู่แร็ปสตาร์มาถึงกลางทาง เหล่าโปรดิวเซอร์ 4 ทีมจะทำการเลือกลูกทีม เพื่อร่วมกันทำเพลง และโชว์บนเวทีในแต่ละสัปดาห์ โดยมีโปรดิวเซอร์เป็นไกด์นำทางพาลูกทีมไปถึงความฝัน พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ที่จะมาเซอร์ไพรซ์ใน โชว์ต่าง ๆ และท้ายที่สุดจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ที่เป็นแร็ปสตาร์คนแรกของเมืองไทย

 

 

 อดใจไว้ไม่นานเกินรอ รับรองซัมเมอร์นี้ คนไทยทั้งประเทศจะได้หัดแร็ปตามอย่างเมามัน และฟินไปกับ Show Me The Money Thailand รายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์ ออริจินอลจากเกาหลี ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 20.30-22.00 น. เร่ิมวันอังคารที่ 24 เมษายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID

 

คลิปเปิดตัว 9 โปรดิวเซอร์ Show Me The Money Thailand

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID