คุณคือคนของโลกใบนี้! เดย์ ไทยเทเนี่ยม โคตรเจ๋งชวน ชินวุฒ พร้อมแก๊งมอบความสุขในเรือนจำ

คุณคือคนของโลกใบนี้! เดย์ ไทยเทเนี่ยม โคตรเจ๋งชวน ชินวุฒ พร้อมแก๊งมอบความสุขในเรือนจำ

สังคมเราในโลกใบนี้สิ่งที่ดีที่สุด คือการให้โอกาส และหยิบยื่นสิ่งดีๆ ให้แก่ให้ ถึงแม้โลกภายนอกในปัจจุบันจะมีข่าวสะเทือนใจออกมาไม่เว้น แต่อีกมุมของโลกใบนี้ก็ยังมีสิ่งดีๆ ที่ทำให้โลกใบนี้น่าอยู่มากขึ้น อย่างเช่นนักร้องแห่งวงแร็ปเปอร์ชื่อดัง เดย์ ไทยเทเนี่ยม ชวนเพื่อนอย่าง ชิน ชินวุฒ และแก๊งเพื่อนๆ แร็ปเปอร์ ไปมอบความสุขให้ผู้ต้องขังชายในเรือนจำ ซึ่งมันคือการมอบความสุขให้กับคนบนโลกอีกทางหนึ่ง เพราะถึงใครจะเคยทำผิดพลาดมา สังคมก็พร้อมให้อภัยถ้าคิดกลับตัวเป็นคนดี

 

 

 

 

 

 

โดยทางด้าน เดย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า It was a good Day yesterday, we had fun with no coz, and for the ppls that are in prison for them to be happy and well, may GOD bless them as always and always think of good thing in life. You are the ppls of this world and you are good remember that, if you believe in something just do it but do it in the love of GOD #GODBLESS #sunnyday #sunnycash #smtmthailand #thaitanium  

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @sdthaitay

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID