4 ทีม 4 สไตล์ โปรดิวเซอร์ ไม่พูดเยอะ! พาลูกทีม Outing หาแรงบันดาลใจ จัดเต็มรอบต่อไป TEAM SHOW

4 ทีม 4 สไตล์ โปรดิวเซอร์ ไม่พูดเยอะ! พาลูกทีม Outing หาแรงบันดาลใจ จัดเต็มรอบต่อไป TEAM SHOW

ผ่านมาแล้วครึ่งทางสำหรับ รายการ Show Me The Money Thailand ซึ่งหลังจากแต่ละโปรดิวเซอร์ได้ลูกทีมเข้าประจำทีมไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ก็ถึงเวลาที่ 4 ทีมโปรดิวเซอร์จะพาลูกทีมไปหาแรงบันดาลใจใน รอบ Team Outing ที่พร้อมเปิดทริป สร้างความสนิทสนม เพื่อร่วมมือกันแต่งทำนองไรห์มเพลง มาโชว์ความเหนือในรอบการแข่งขันครั้งต่อไป TEAM SHOW การโชว์ครั้งแรกในรูปแบบทีมของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 20 คน ซึ่งจะมีเพียง 12 คนเท่านั้น ที่จะได้ไปต่อ เรียกว่าเป็นการเปิดทริปให้กับโปรดิวเซอร์และลูกทีม ต่างปล่อยความเป็นตัวเองออกมาหมดทั้ง ด้านมืด และ ด้านขาว หรือจะเรียกว่าละลายพฤติกรรมกันก็ได้ ซึ่งก่อนจะขึ้นโชว์สดแบบจัดหนักในรอบ TEAM SHOW แต่ละทีมไม่มีใครยอมใคร พาลูกทีมปลุกความเดือดหาแรงบันดาลใจ แต่งไรห์มซ้อมเพลงแร็ปในแบบฉบับของโปรดิวเซอร์ประจำทีม

 

 

 

 

 

เริ่มต้นด้วยทีม Buddha Bless (อุ๋ย – นที เอกวิจิตร, เอ็ม – กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง – สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) ทีมที่ออกตัวก่อนเลยว่า พวกพี่สะดวกแบบนี้! ด้วยการพาลูกทีมทั้ง 5 คน ทศกัณฐ์ (โจ), DREAMHIGH (ดรีม), SILLY B (บาร์จ), นายนะ (นาย) และ DIF KIDS (อะตอม) ไปปรับเปลี่ยนลุคใหม่ ให้สมกับการเป็นแร็ปเปอร์ เพราะถือว่าจะทำโชว์ออกมาให้ดี ก็ต้องมาพร้อมกับลุคที่ใช่ งานนี้ป๋าทั้ง 3 คนจัดให้ เพิ่มความมั่นใจกันไปแบบยกทีม

 

 

 

 

 

 

ทีม DAJIMDAJAZZ (ดาจิม - สุวิชชา สุภาวีระ, แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) พา 5 หนุ่ม 6ZAX (ทีเค), D.G (อาร์ม), GT (ต้น), O.LION (โอ๊ต) และ MOON (ก้อง) เปลี่ยนบรรยากาศนั่งรถ Limousine (ลีมูซีน) ไปทานอาหารสุดหรู เห็นวิวเมืองกรุง 360 องศา แต่สุดท้ายจะหรูหราขนาดไหน พวกเขาก็ยังคงคอนเซปต์ สแว๊กแก๊ก ไม่ทิ้งความเป็นตัวเองพร้อมวางแผนลับประชุมทีมในการแข่งขันครั้งต่อไป

 

 

 

 

ทีม SUNNYCASH (เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH) ทีมนี้มีแต่ คำว่า เดือด ไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่า มุ่งหน้าเข้าสตูดิโอทำเพลงทันที โดยต่างเคี่ยวเข็ญลูกทีมทั้ง 5 คน Ling Of King (ลิง), Sugar Bubble (ชูการ์), DAMNSWEET (ชิง) , NICECNX (ไนซ์) และ TORDED (มิ้งค์) งัดความเป็นตัวเองออกมาให้หมด พร้อมเตรียมแผนวางโชว์ว่าจะให้ออกมาในทิศทางไหน

 

 

 

 

 

และทีมสุดท้าย ทีมนี้ไม่ต้องพูดเยอะ DoubleP (เป้ วงมายด์ - บดินทร์ เจริญราษฎร์ , ป๊อก Mindset - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) เพราะพวกเขา จัดหนัก จัดใหญ่ พาลูกทีม JIGSAW (จีน), RAHBOY (ปอนด์), Wonder Frame (เฟรม), BIGBEST (เบส) และ NLHz (เกม) กิน ลม ชม วิว กลางทะเลพัทยา บนเรือยอร์ชสุดหรู พร้อมวางแผนครีเอทโชว์ในแบบฉบับของทีมที่ไม่ซ้ำใคร

 

 

Update! ดูรายการ SMTM Thailand ย้อนหลัง แบบ Uncensored ทุกตอน ที่นี่!

 

ถึงแม้บรรยากาศการ Outing จะสุดชิล แต่บอกเลยว่าลูกทีมแต่ละทีม ไม่สามารถวางใจได้แม้แต่วินาทีเพราะว่าการแข่งขันรอบต่อไป จะมีผู้เข้าแข่งขันที่หมดสิทธิขึ้นโชว์ตั้งแต่ยังไม่เริ่มเกม ซึ่งจะมีผลมาจากการ Outing จะด้วยเหตุผลอะไรห้ามพลาดชมกับรายการ Show Me The Money Thailand วันอังคารที่ 5 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 - 22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID