ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

สงครามทำเพลง เสาร์นี้! ย้อนสู่ยุค 90s จอย T-Skirt ปล่อยพลัง บวกอินเนอร์ความเป็นแม่

สงครามทำเพลง เสาร์นี้! ย้อนสู่ยุค 90s จอย T-Skirt ปล่อยพลัง บวกอินเนอร์ความเป็นแม่
Music Talk
11 เมษายน 2562 ( 16:30 )
11.3K
34

รายการ Melody To Masterpiece สงครามทำเพลง วันเสาร์ที่ 13 เมษายนนี้ เวลา 21.15 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอป TrueID ย้อนสู่ยุค 90 กับ “The Melody” แรงบันดาลใจในการทำเพลงที่เคยโด่งดังถึงขีดสุดในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปยุค 90s ในตำนาน “ที-สเกิร์ต” จอย - ธัญพร สนธิขันธ์ พร้อมบทบาทในปัจจุบันกับคำว่า แม่ ความฝันสูงสุดในชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์ โดยเฉพาะความผูกพันลึกซึ้งที่แม่ลูกมีต่อกัน

 

 

 

เจอโจทย์แนวซึ้ง ๆ อินเนอร์พลังบวก ๆ เบอร์นี้ เหล่าโปรดิวเซอร์ สงครามทำเพลง จาก 4 ค่ายเพลงคุณภาพ “LOVEiS” โอ แว่นใหญ่ “Room39”, มด - ภูดินันท์ ดีสวัสดิ์มงคล, “Spicy Disc” บอย-ตรัย ภูมิรัตน, ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ, “I AM” แม็ค - ศรัณย์ วงศ์น้อย, โซ่ ETC.-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ และ “Muzik Move” ฟองเบียร์ - ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม, สงกรานต์ - รังสรรค์ ปัญญาเรือน” ไม่รีรอ แข่งกันเสนอตัวทำเพลงให้ จนแขกรับเชิญถึงกับกุมขมับไม่รู้จะเลือกค่ายไหนดี มีลุ้น แต่ที่ลุ้นไม่แพ้กัน ต้องยกให้ 2 นักร้องเซอร์ไพรส์พิเศษที่ 2 ค่ายเพลงจัดมาให้ พร้อมโชว์แบบครบรส ทั้งน่ารัก สดใส ซึ้งกินใจ ยิ่งได้ 2 Secret Item ดี ๆ มาช่วยเสริมพลังบวก ทำให้ทั้งสตูอบอุ่นไปด้วยความรัก แต่สุดท้ายเพลงของค่ายไหนจะได้ใจได้แขกรับเชิญ และ ชนะในเทปนี้ พลาดไม่ได้!!

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามชม สงครามทำเพลง Melody to Masterpiece ทุกวันเสาร์ เวลา 21.15 น. ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ แอปทรูไอดี หรือติดตามชมย้อนหลังได้ที่ แอปทรูไอดี

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

More about

ข่าวที่เกี่ยวข้อง