MUT2020 : เมื่อ 6 นางงามต้องมาเป็นกรรมการ พวกเธอจะถามคำถามเพื่อนว่า...

MUT2020 : เมื่อ 6 นางงามต้องมาเป็นกรรมการ พวกเธอจะถามคำถามเพื่อนว่า...
Faii_Natnista
12 กันยายน 2563 ( 11:00 )
3.8K

     จะเป็นยังไง ถ้านางงามต้องมาเป็นกรรมการ และพวกเธอจะถามคำถามอะไรกับเพื่อนนางงามคนอื่นกันนะ!? เชื่อว่าเหล่าแฟนคลับ Miss Universe Thailand 2020 ทุกคนก็คงอยากรู้ใช่ไหมล่ะคะ ว่าถ้าวันหนึ่งเหล่านางงามต้องมาเป็นกรรมการซะเอง พวกเธอจะถามอะไรนางงามคนอื่นกันบ้าง วันนี้เราก็ได้พาเหล่านางงามทั้ง 6 คน ได้แก่ MUT08 ปวีนา ซิงห์, MUT26 เอมมี่ คิม ซอเยอร์, MUT56 แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง, MUT18 ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์, MUT79 ทวีพร พริ้งจำรัส และ MUT97 อแมนด้า ชาลีสา ออบดัม มาลองเป็นกรรมการสักหนึ่งวัน ตามเรามาดูกันค่ะว่าพวกเธอจะถามอะไรกับนางงามคนอื่นบ้าง!

 

 

 

     โดยงานนี้เราให้นางงามทั้ง 6 คน จับฉลากเพื่อลุ้นว่านางงามที่พวกเธอต้องถามคำถามนั้นจะเป็นใครใน 6 คน ว่าแล้วก็มาดูกันเลยค่ะว่าใครจะได้ถามใครและจะถามคำถามอะไรกันน้าา

 

 

 

ถ้า "วีนา" เป็นกรรมการ จะถาม "แพรว" ว่า

วีนา : อาหารที่อร่อยที่สุดในชีวิตที่คุณเคยกินคืออะไร? เพราะอะไร?

แพรว : ขอบคุณสำหรับคำถามค่ะ (หัวเราะ) สำหรับแพรวนะคะอาหารที่อร่อยที่สุดในชีวิตที่เคยกินก็คือทุกเมนู ทุกจาน ที่ทำโดยแม่ค่ะ

 

 

 

ถ้า "เอมมี่" เป็นกรรมการ จะถาม "อแมนด้า" ว่า

เอมมี่ : What is your embarrasing moment? (อะไรคือเรื่องที่น่าอายที่สุดในชีวิต)

อแมนด้า : Umm Let me think..I think It's probably there's one time I gone into the wrong car, I opened the door and I sat then I looked turn around and I said Ooop! Not my mother hahaha (มีครั้งหนึ่งที่ฉันเคยขึ้นรถผิดคัน ฉันเปิดประตูรถและเข้าไปนั่ง แต่พอฉันหันไปมองรอบๆ ก็ต้องตกใจ เพราะนั่นไม่ใช่แม่ฉัน (หัวเราะ)

 

 

 

ถ้า "พรฟ้า" เป็นกรรมการ จะถาม "อุ้ม" ว่า

พรฟ้า : คำว่านัวปูปลาร้าของอุ้มเป็นแบบไหน?

อุ้ม : คำว่านัวปูปลาร้าของอุ้มนะคะ ก็คือทุกอย่างที่เป็นอุ้มเลยค่ะ ก็เห็นอยู่ว่าแซ่บขนาดไหน เข้ารอบลึกแน่นอนค่ะ (หัวเราะ)

 

 

 

ถ้า "อุ้ม" เป็นกรรมการ จะถาม "วีนา" ว่า

อุ้ม : คิดว่าอะไรในตัวเองที่แซ่บที่สุด ซู้ดปากรอ (หัวเราะ) ?

วีนา : สิ่งที่แซ่บบบที่สุดในตัววีนานะคะก็คืออินเนอร์ค่ะ มันออกมาจากข้างในค่ะ ออกมาให้เห็นภายนอกทั้งตัวนี่ล่ะค่ะ ขอบคุณค่าา

 

 

 

ถ้า "แพรว" เป็นกรรมการ จะถาม "พรฟ้า" ว่า

แพรว : คิดว่าสิ่งที่ทำให้ตัวเองมีความสุขที่สุดในชีวิตคืออะไร?

พรฟ้า : สำหรับตัวพรฟ้าสิ่งที่ทำให้มีความสุขที่สุดนะคือความรัก รักตัวเองก่อน รักครอบครัว ซึ่งทุกคนน่ะมีอยู่แล้ว และก็ต้องการด้วย ไม่มีใครที่ตัวเองไม่ต้องการความรัก ดังนั้นความรักจึงเป็นกุญแจสำคัญในการใช้ชีวิตมากเลย รักตัวเอง รักครอบครัว รักสังคม แล้วก็รักทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นตัวเอง นั่นล่ะคือที่สุดแล้วของความสุขค่ะ

 

 

 

ถ้า "อแมนด้า" เป็นกรรมการ จะถาม "เอมมี่" ว่า

อแมนด้า : What is your most favorite place in the world?

เอมมี่ : Obviously Thailand, เพราะเมืองไทยมีที่เที่ยวเยอะ แล้วก็อาหารอร่อย ถ้าคุณเคยมาเมืองไทยคุณจะรู้ว่า เมืองไทยมีอาหารอร่อยที่สุด

 

 

     แค่อ่านและดูภาพแบบนี้เชื่อว่าแฟนนางงามทุกคนก็คงยังไม่จุใจใช่ไหมล่ะคะ แน่นอนว่าเรามีคลิปการตอบคำถามของเหล่านางงามเหล่านี้มาฝากกันแน่นอน คอยติดตามกันได้ที่ mut2020.trueid.net นะจ๊ะ!

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

More about