มาแน่! ส่อง 7 สาวตัวเต็ง ลงชิงมง Miss Universe Thailand 2020 ใครจะได้ตั๋วไปจักรวาล!

มาแน่! ส่อง 7 สาวตัวเต็ง ลงชิงมง Miss Universe Thailand 2020 ใครจะได้ตั๋วไปจักรวาล!
Faii_Natnista
13 สิงหาคม 2563 ( 16:00 )
18.7K
8

     ใกล้เข้ามาทุกทีค่ะ กับการประกวด Miss Universe Thailand 2020 ซึ่งแม้จะยังไม่ถึงวันเปิดรับสมัคร แต่ปีนี้บอกเลยว่ากระแสมาแรงมากๆ เพราะเหล่าสาวสวยทั้งหลายต่างก็เตรียมตัวกันแบบไม่มีใครยอมใครเลยค่ะ ที่สำคัญปีนี้บอกเลยว่าเชียร์กันสนุกแน่นอนเพราะมีตัวเต็งตัวปังเยอะมากๆ เรียกว่ารวมเหล่า All Star มาไว้ในปีนี้เลยล่ะ! ซึ่งวันนี้เราก็รวบรวม 7 สาวตัวเต็ง ที่คอนเฟิร์มแล้วว่าพร้อมลงชิงมง Miss Universe Thailand 2020 แน่ๆ มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักพวกเธอกันแล้ว จะมีใครบ้าง ตามเรามาดูกันเลยค่า

 

 

1. ชาลิสา อแมนด้า ออบดัม

 

 

     เรีกยว่าเป็นตัวเต็งที่หลายๆ คนจับตามองจริงๆ ค่า สำหรับสาวสวยหน้าคมคนนี้ โดยอแมนด้านั้นได้เข้าร่วมประกวด Miss Grand Phuket ประจำปี 2016 ซึ่งเธอก็สามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาครอง นอกจากนี้เธอยังได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด Miss Tourism Metropolitan International 2016 และคว้ามงกุฎรางวัลชนะเลิศมาได้อย่างสวยงาม พร้อมกับควบตำแหน่งขวัญใจช่างภาพมาอีกด้วย! และก่อนหน้านี้เธอก็ได้เข้าประกวด Miss Thailand World 2015 แต่น่าเสียดายค่ะที่เวทีนี้เธอผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายเท่านั้น

     ปัจจุบันอแมนด้าเป็นนักแสดงให้กับช่อง 7 HD และมีผลงานการแสดงล่าสุดคือละครเรื่อง ระบำมาร นั่นเองค่ะ เรียกว่าสวยครบเครื่อง เป็นนางงามก็เป๊ะ เล่นละครก็ปังเลยล่ะ!

 

2. เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์

 

 

     สำหรับสาวเฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ นางแบบหน้าเก๋ ก็เป็นอีกหนึ่งสาวค่ะที่คอนเฟิร์มแล้วว่าจะลงประกวดในปีนี้และเราจะได้เห็นเธอบนเวที Miss Universe Thailand 2020 อย่างแน่นอน!

     สาวคนนี้แม้ว่าเธอจะยังไม่เคยผ่านการประกวดนางงามจากเวทีไหนมาก่อน แต่เรื่องการเดินแบบของเธอก็ต้องบอกว่าไม่เป็นรองใครค่ะ ซึ่งเธอก็เคยเดินแบบให้กับแบรนด์ดังมามากมาย รวมทั้งยังเคยเดินแบบให้แบรนด์ระดับโลกอย่าง Chanel อีกด้วย! อย่างน้อยงานนี้ฝีมือเรื่องการเดินแบบและส่วนสูงถึง 179 ซม. ก็คงต้องเตะตากรรมการบ้างล่ะนะ!

 

3. สายเอี๊ยม กีรติกา จารุรัตน์จามร

 

 

     สายหวานก็มาเวนี้ได้! เป็นอีกหนึ่งสาวค่ะที่เราจะได้เห็นบนเวที Miss Universe Thailand 2020 นี้แน่นอน เพราะสายเอี๊ยมประกาศพร้อมลงชิงมงเวทีนี้แล้วจ้า ซึ่งสำหรับสายเอี๊ยมนั้นต้องบอกว่าคุณสมบัติจัดเต็มจริงๆ นอกจากจะครองตำแหน่ง Miss International Thailand 2018 แล้ว ในการประกวดปีนั้น เธอยังคว้ารางวัลอื่นๆ มาครองถึง 3 รางวัลเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรางวัลชุดครีเอทีฟดีไซน์ยอดเยี่ยม, นางงามมิตรภาพ Miss Congeniality ที่มาจากการโหวตของเพื่อนๆ นางงามด้วยกัน รวมถึงรางวัลมิสชาริตี้ Miss Charity ด้วย!

 

4. ยิ้ม ชาวิกา วัตรสังข์

 

 

     สาวใต้มาแรงจริงๆ จ้าา เพราะนอกจากอแมนด้าแล้ว ยังมีสาวหน้าคม หุ่นแซ่บอย่างสาวยิ้ม ชาวิกา ที่ดูเหมือนจะเป็นตัวเต็งในการประกวดครั้งนี้ด้วย! สำหรับยิ้ม ชาวิกานั้น ต้องบอกว่าเธอคุ้นเคยกับเวทีนี้ดีแน่นอน โดยเธอได้เข้าร่วมประกวด Miss Universe Thailand 2015 และได้ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 ไปครองค่ะ

     นอกจากนี้เธอยังได้ร่วมประกวดในเวทีระดับโลกอย่าง Miss Earth ในปี 2015 และในเวทีนี้เธอก็สามารถคว้ารางวัลเหรียญทองแดง Miss Photogenic และรางวัลอันดับ 2 เหรียญเงิน จากการประกวดชุดประจำชาติมาครองด้วยล่ะค่าา

 

5. วีณา ปวีณา ซิงค์

 

 

     ขอกลับมาลงชิงมงอีกครั้ง! สำหรับสาววีณา ปวีณา งานนี้ก็ขอกลับมาตามความฝันอีกครั้งค่ะ โดยก่อนหน้านี้เธอได้เข้าประกวด Miss Universe Thailand ในปี 2018 ซึ่งครั้งนั้นเธอคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 ไปครอง และในปีนี้สาววีณาก็กลับมาพร้อมออร่าที่มากกว่าเดิมค่ะ ก็ต้องมาลุ้นกันว่า Miss Universe Thailand ปีนี้ สาววีณาจะชิงมงไปได้หรือไม่!

 

6. ซินดี้ อเล็กซานดร้า แฮงกี่

 

 

     ผ่านตัวเต็งสาวใต้มากันเยอะแล้ว คราวนี้มาถึงตัวเต็งจากภาคเหนือกันบ้างค่ะ ซึ่งสำหรับสาวซินดี้ เธอก็มาพร้อมกับตำแหน่งนางสาวเชียงใหม่ คนที่ 67 ที่เพิ่งคว้ามาได้หมาดๆ ในปีนี้เลย! และนอกจากตำแหน่งนางสาวเชียงใหม่แล้ว งานนี้สาวซินดี้ก็แทบจะกวาดรางวัลพิเศษมาหมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรางวัลขวัญใจมหาชน, รางวัล Miss Chiang Mai Alist 2020, รางวัล Miss Central Festival Chiang Mai และรางวัลขวัญใจสื่อมวลชนด้วย แหม่เรียกว่า เป็นอีกหนึ่งตัวเต็งที่น่าจับตาไม่น้อยเลย!

 

7. อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส

 

 

     มาถึงตัวเต็งคนคนสุดท้ายค่ะ กับสาวอุ้ม ทวีพร สาวสวยเจ้าของตำแหน่ง Miss Grand Chanthaburi 2017 และเมื่อไปประกวดเวทีใหญ่อย่าง Miss Grand Thailand เธอก็คว้าตำแหน่งรองอันดับ 3 Miss Grand Thailand มาครองค่ะ

     และในปีนั้นสาวอุ้มยังได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวที Miss United Continents 2017 และเธอก็คว้ารางวัลมาได้ถึง 3 รางวัลเลยค่ะ ทั้งรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3, รางวัลขวัญใจช่างภาพ (Miss Photogenic) และรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

 

     นอกจาก 7 สาวนี้แล้ว ยังมีสาวสวยอีกเพียบค่ะที่เข้าร่วมประกวด Miss Universe Thailand ในปีนี้ และแน่นอนว่าทาง TrueID ก็ยังมีคอนเทนต์สุด Exclusive อีกมากให้ได้ติดตามกัน ถ้าไม่อยากพลาด ติดตาม TrueID Women ไว้ให้ดีเลยค่า

 

 

More about