เฌอเอม ชญาธนุส เปิดใจอีกครั้ง !! ผู้จัดการผีผลักยังไม่จบ ขอแถลงชนกองเวทีประกวด

เฌอเอม ชญาธนุส เปิดใจอีกครั้ง !! ผู้จัดการผีผลักยังไม่จบ ขอแถลงชนกองเวทีประกวด
Beau_Monde
30 กันยายน 2563 ( 10:04 )
1.3K

     กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่า ที่เหล่าแฟนนางงามให้ความสนใจ หลังจากเกิดกรณีดราม่าจนมีแฮชแท็ก #ผู้จัดการผีผลัก โดยเกิดหลังจากที่หนึ่งในผู้บริหารของกองประกวดได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ใจความว่า หนึ่งในทีมงานของตนเองนั้นเป็นผู้จัดการส่วนตัวของผู้เข้าประกวดท่านหนึ่ง และทำให้ “เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์” สาวงามผู้เข้าประกวดเวที Miss Universe Thailand 2020 และ “เคน– สิทธิชัย เร็ววิโรจน์” ผู้จัดการส่วนตัวได้ออกมาแถลงข่าวไปเมื่อวันที่ 29 กันยายานที่ผ่านมา

     ซึ่งหลังจากที่ เฌอเอม ชญาธนุส ได้แถลงข่าวเสร็จเรียบร้อยนั้น ทางฝั่งของกองประกวดก็ได้ส่งหมายด่วนถึงสื่อมวลชนขอแถลงข่าวเพื่อรับฟังข้อชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในกองประกวด โดยในจดหมายของทางกองยังระบุไว้ว่าได้เชิญ เฌอเอมและเคน เข้าร่วมแถลงข่าวเพื่อชี้แจงในครั้งนี้ด้วย แต่ทั้ง 2 ท่านไม่ได้ตอบรับเข้าร่วมแถลงข่าว

     ล่าสุด (30 กันยายน 2563)  เฌอเอม ชญาธนุส ได้มาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มีหนิง ปณิตา และใบเฟิร์น พัสกร เป็นพิธีกร เพื่อพูดคุยกันอีกครั้งถึงประเด็นผู้จัดการผีผลักและเคลียร์ทุกประเด็นดราม่าที่กำลังเป็นที่พูดถึงขณะนี้ โดยเฌอเอม ได้กล่าวว่า 

     ต้องยอมรับก่อนว่าช่วงแรกๆ ไม่ได้ออกมาพูดอะไร เราไม่แน่ใจว่าพูดได้มั้ย พอเรารู้ว่าอาจจะไม่มีโอกาส เราก็ตัดสินใจที่จะรับรายการก่อน แต่เมื่อทางกองยืนยันว่าแถลงได้ เราก็รีบจัดแถลง ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ไม่สามารถที่จะไม่รับผิดชอบสัญญาที่ตกลงไว้ด้วยได้ เมื่อวานไม่สามารถตอบกองได้ทันจริงๆ ว่าสามารถไปได้ หรือไม่ได้ เพราะเกิดขึ้นกะทันหันมาก ยังไงก็ขอบคุณกองที่เชิญเอม ขออภัยจริงๆ ที่ไม่ได้ไป ยังไงก็ได้พบกันใหม่อยู่แล้ว

 

     สาเหตุที่ตนเองเสียน้ำตาเมื่อวานนี้เกิดมาจากความกดดันที่อยู่ในใจ รู้สึกว่าสังคมได้ตัดสินตนเองไปแล้วว่าผิดและเหมือนมาแก้ตัว เหมือนตนเองมาเข้าสงครามแต่มีมีดอยู่เล่มเดียว ส่วนวันนี้ดีขึ้นแล้วไม่กดดันเท่าเมื่อวาน

     ส่วนประเด็นเรื่อง เคน– สิทธิชัย เป็นผู้จัดการส่วนตัวหรือไม่ เฌอเอม กล่าวว่าตนเองมีเอเจนซี่หลักที่ดูแลอยู่แล้ว ยกเว้นกรณีติดต่องานในประเทศจึงจะติดต่อผ่านคุณเคน ส่วนตัวรู้จักกันมา 2 ปีแล้วแต่ในฐานะของการทำงานเท่านั้น วันที่ตนเองตัดสินใจจะลงประกวด มีการพูดคุยแบบทีเล่นทีจริงกับคุณเคน ซึ่งคุณเคนก็ได้ทักว่าอาจจะไม่เหมาะเนื่องจากเฌอเอมมีลุคนางแบบไม่ใช่นางงาม     ในกรณีแชทหลุด เคน– สิทธิชัย ได้แจ้งว่า หากดูที่หน้าแรกของแชทก็จะเห็นได้เลยว่าเราไม่ใช่พี่เลี้ยงนางงาม ในเรื่องของการตอบคำถาม 30 วินาทีซึ่งเป็นประเด็นนั้น เป็นการถามสดไม่ได้มีการเตรียมคำถามมาก่อน เป็นไปไม่ได้ที่ตนเองจะส่งคำถามให้นางงาม

     ในกรณีที่เข้าไปทำงานในกองทั้งที่รู้จักกับเฌอเอมอยู่แล้ว ทาง เคน ได้แจ้งว่าตนเองไม่ได้แจ้งทางกองประกวดจริง เนื่องจากก่อนหน้าตนเองทำงานขายสปอนเซอร์ให้กับทางกอง หลังจากที่ขายสปอนเซอร์ได้จึงเข้ากองไปเพื่อดูแลสปอนเซอร์เท่านั้น จากกรณีในแชทก็จะเห็นได้เลยว่าตนเองนั้นออกจากกรุ๊ปแชทไปก่อนที่จะมีการเปิดรับสมัครของกองประกวด ซึ่งเคนเข้ากองไปหลังจากที่น้องสมัครไปแล้ว และเคนก็ไม่ทราบมาก่อนว่าเฌอเอมได้สมัครเข้าประกวด เพิ่งมาทราบทีหลัง ในเรื่องของการเข้าประชุม เคนยังยืนยันว่าตนเองเข้าประชุมไม่ถึง 5 ครั้งอย่างแน่นอน

 

     ส่วนทางด้าน เฌอเอม ได้กล่าวเสริมว่า ในเรื่องของกฏกองประกวดนั้น ไม่มีกฏข้อใดที่ห้ามรู้จักกับทีมงานในกอง ส่วนในเรื่องผู้จัดการส่วนตัว ยังคงยืนยันว่าเฌอเอมส่งตนเองเข้าประกวด ไม่มีผู้จัดการส่วนตัวในตอนแรก การที่เข้าไปพบผู้ใหญ่ในกองพร้อมกับเคนนั้น เพื่อปรึกษาว่าหลังจากนี้จะสามารถให้เคนเป็นผู้จัดการได้หรือไม่

     ในด้านเอกสารสัญญาที่ทางกองประกวดแถลงว่ามีเคนเพียงคนเดียวที่ไม่ยอมเซ็นต์สัญญา ทางเคนแจ้งว่า ตนเองไม่เคยเห็นเอกสารอะไรเลย หากมีเอกสารตนเองก็ต้องเซ็นต์อยู่แล้ว ไม่มีความจำเป็นใดๆ ที่จะไม่เซ็นต์

     ล่าสุดทางกองประกวดได้แถลงข่าวตัดสิทธิ์ในการเข้าประกวดแล้ว เฌอเอมกล่าวว่า ตนเองขอน้อมรับคำตัดสินของกอง ส่วนตัวรู้สึกเสียดายเนื่องจากมีหลายอย่างที่อยากจะทำและยังทำไม่สำเร็จ และอาจจะรู้สึกกังขาในความสามารถของตัวเองในอนาคต เสียใจที่สุดที่เรื่องเลยเถิดมาขนาดนี้ เพราะเกิดจากเรื่องเล็กน้อย หากมีการพูดคุยกันที่ดีกว่านี้ เรื่องอาจจะไม่ใหญ่โตแบบนี้ก็ได้ ส่วนตัวอยากได้หนังสือสัญญาจากทางกองประกวดและยังยืนยันว่าตนเองโปร่งใส ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะเดินหน้ายังไง ขอพักก่อนเพราะอยากจะทำทุกอย่างให้จบ จะขอตั้งใจใช้ชีวิตต่อไปอย่างปกติไม่ว่าตนเองจะอยู่ในวงการหรือไม่ ขอขอบคุณกองประกวดที่ให้ช่วงเวลาที่ดีในชีวิต ขอขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนับสนุน และตนเองจะขอจดจำตลอดไปที่ทุกคนให้โอกาส แม้ตนเองจะไม่ได้ดีพร้อมในสายตาของใคร ขอให้ทุกคนเก็บเรื่องดีๆ ไว้ก็เพียงพอ

 

 

     ร่วมโหวตให้กับสาวงามที่ชื่นชอบ และติดตามการประกวดได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน TrueID และ Miss Universe Thailand 2020 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และอย่าพลาดโค้งสุดท้ายของการประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร

 

     ติดตามชมกิจกรรมต่างๆ และคอนเทนต์ MUT2020 ได้ที่ TrueID Application หรือ mut2020.trueid.net

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

More about