ปังไม่ไหวค่ะแม่! พรฟ้า ปุณิกา เฉิดฉายในชุด Black Swan ร่วมงาน "ปริศนา กาล่าไนท์"

ปังไม่ไหวค่ะแม่! พรฟ้า ปุณิกา เฉิดฉายในชุด Black Swan ร่วมงาน "ปริศนา กาล่าไนท์"
Faii_Natnista
22 กันยายน 2563 ( 19:30 )
1.5K
1

     โอ๊ยย แม่จ๋า ทำเอาเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับ พรฟ้า ปุณิกา ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020 ที่ปรากฎตัวในชุดราตรียาวสีดำสุดอลังในงาน "ปริศนา กาล่าไนท์" ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ทในค่ำคืนนี้ (22 กันยายน 2563)

 

 

 

     โดยสำหรับชุดของสาวพรฟ้า ทาง คุณสรรค์ สุดเกตุ ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ Vanus Couture ได้ตีความออกแบบและดีไซน์ชุดนี้ขึ้นมา สำหรับคุณพรฟ้า ปุณิกาผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020 ให้เข้ากับโจทย์ที่ได้รับคือ "ชุดปริศนา" (กาล่าดินเนอร์เดรสยาว) โดยเฉพาะเลย

     โดยคุณสรรค์ สุดเกตุ ให้ไอเดียของการทำชุดราตรีชุดนี้ว่า ในชีวิตช่วงที่ผ่านมาของพรฟ้าได้ผ่านอะไรมาเยอะแยะมากมาย ทั้งดีและร้าย แต่ในที่สุดพรฟ้าก็ใช้ความดีงามก้าวผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายมาได้ เปรียบเสมือนหงส์สีดำที่สุดท้ายก็ยังเป็นหงส์ (สง่าและงดงาม) ซึ่งประสบการณ์ที่ผ่านมาและความแตกต่างนี้จะส่งให้พรฟ้า MUT18 เป็นผู้ชนะและครอบครองมงกุฎใหญ่ของปีนี้อย่างแน่นอน

 

 

     แรงบันดาลใจของการทำชุดนี้เกิดมาจาก "ทฤษฎี Black Swan" ซึ่งหมายถึง สิ่งที่เราไม่เคยเจอ ไม่ได้แปลว่าไม่มี ทฤษฎี Black Swan ถูกคิดค้นโดย Nassim Nicholas Taleb นักคณิตศาสตร์ และนักซื้อขายหุ้น ชาวเลบานอน

     หนังสือ The Black Swan: The Impact of the Highly Improbable ที่อธิบายทฤษฎี Black Swan ถูกจัดอันดับโดย The Sunday Times ให้เป็น 1 ใน 12 หนังสือขายดีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกนับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 สิ้นสุดลง

     โดยหนังสือนี้จะเปรียบเทียบว่า โลกก่อนหน้านี้เชื่อว่า หงส์ทุกตัวเป็นสีขาว หรือ All Swans Are White แต่ความเชื่อนี้ก็ถูกมาทำลายทีหลัง เพราะหงส์ดำมีจริงในทวีปออสเตรเลีย

     "สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่ไม่ได้หมายความว่ามันจะเกิดขึ้นไม่ได้ และถ้ามันเกิดขึ้นแล้วก็จะมีผลกระทบมหาศาลเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้"

     โดยชุดนี้ได้มีการใช้สวาลอฟสกี้สีดำในการปักตัวเสื้อ และใช้ขนนกจริงสีดำในการประดับตกแต่งให้ดูเป็นหงส์กำลังสยายปีก บอกเลยว่าสวยอลังการมากจริงๆ ค่ะ

 

     การประกวด Miss Universe Thailand 2020 รอบ Preliminary จะมีขึ้นในวันที่ 7 ตุลาคม และการประกวดรอบตัดสินวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ติดตามชมกิจกรรมต่างๆ และคอนเทนต์ MUT2020 ได้ที่ TrueID Application หรือ mut2020.trueid.net

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

More about