ฮอตปรอทแตก! 30 สาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 อวดหุ่นปัง ในรอบชุดว่ายน้ำ

ฮอตปรอทแตก! 30 สาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 อวดหุ่นปัง ในรอบชุดว่ายน้ำ
Faii_Natnista
23 กันยายน 2563 ( 22:00 )
18.8K
3

     ทำเอาโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ไฟลุกท่วม ท้าฝนไปเลยค่ะงานนี้! กับ การเดินรอบชุดว่ายน้ำ ของการประกวด Miss Universe Thailand 2020 ที่ได้แบรนด์ BSC Streamline มาเป็นผู้ออกแบบชุดว่ายน้ำสีสันสดใสให้ในปีนี้

 

 

 

     โดยหลังจากที่เหล่าสาวงามได้เดินทางไปเก็บตัวและทำกิจกรรมที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวานนี้ ในช่วงเช้าวันนี้ 23 กันยายน 2563 บรรดา 30 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ก็ได้ตื่นแต่เช้ามืดด้วยความสดใส แต่งตัวสวยงาม เตรียมทำบุญตักบาตรกันแบบพร้อมหน้าในชุดไทยสวยสง่า และในช่วงบ่ายเหล่าสาวงามก็ได้เตรียมตัวสำหรับการประกวดรอบชุดว่ายน้ำ “Swimsuit Competition” ซึ่งในรอบนี้ก็บอกเลยว่าแต่ละสาวต่างก็เดินสับๆ อวดหุ่นปังๆ แบบไม่มีใครยอมใครจริงๆ ค่ะ เรียกว่าทำเอาโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน ลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว!

 

 

     โดยการประกวดในรอบชุดว่ายน้ำ สาวงามทั้ง 30 คน วาดลวดลายความงามสง่าบนรันเวย์ริมทะเล ภายใต้ชุดว่ายน้ำสุดเก๋ของแบรนด์ BSC STREAMLINE ซึ่งออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “Extreme Tactility” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผ้ามัดย้อมที่แต่ละผืนมีลวดลายแตกต่างกัน เพิ่มลูกเล่นผ้าชีฟองลายมัดย้อมตกแต่งในชุดให้ดูโดดเด่นขึ้น นอกจากนั้น ยังให้สาวงามครีเอทสไตล์ในแบบฉบับของตัวเอง สะท้อนให้เห็นถึงหัวใจหลักของการประกวด “Real You, Real Universe” รวมถึงสอดคล้องกับแนวคิดของแบรนด์ BSC “UNIQUELY YOU by BSC STREAMLINE” ที่ส่งเสริมให้ผู้หญิงสามารถใส่ชุดว่ายน้ำ ไม่ว่าจะอายุ รูปร่าง และ สีผิว แบบไหน ก็สวยได้ในแบบฉบับของตัวเอง พร้อมได้รับการแต่งแต้มความงามบนใบหน้าให้สวยโดดเด่นด้วยคอลเลคชันพิเศษ BSC Bio Perfect จากเครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแยล จำกัด (มหาชน) ผู้อยู่เบื้องหลังการสนับสนุนการแต่งหน้าการประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 และจัดแต่งทรงผมให้พริ้วสลวยฝีมือแบรนด์ CHI ในเครือบริษัท โกลบอล สไตล์ เทรดดิ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพ

 

 

    ในรอบนี้คณะกรรมการได้ทำการพิจารณาผู้เข้าประกวดทุกคนในชุดว่ายน้ำและทักษะในการเดินแบบจากที่เหล่าผู้เข้าประกวดได้เรียนรู้และฝึกฝนกันมาแล้วจากคลาสเรียนสุดเข้มข้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงทักษะการตอบคำถาม และความสวยงามของภาพนิ่ง ซึ่งผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุด 3 อันดับจะได้รับ “Wild Card” เพื่อรับสิทธิ์ในการเข้าสู่รอบ 20 คนสุดท้ายอัตโนมัติ ผลผู้ที่ชนะในรอบนี้จะมีการประกาศในคืนวันตัดสิน ณ รอบตัดสินในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร พร้อมการถ่ายทอดทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

 

 

     การประชันความงามของ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 จะมีรอบตัดสินในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร ภายใต้การประกวดมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ในรูปแบบกติกาที่ท้าทายความสามารถของผู้เข้าประกวดซึ่งพลาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เพื่อเฟ้นหาสาวงามหนึ่งเดียวแห่งสยามที่จะพิชิตมงกุฎที่สามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส สร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลก 

     ผ่านมาก็หลายกิจกรรมกันแล้ว เหล่าแฟนนางงามคิดว่าใครเป็นตัวเต็งกันบ้างนะ ลองไปอ่านกันเลยค่า >> ส่องตัวเต็ง Miss Universe Thailand 2020 มงไม่ลง จะงงมาก

     ติดตามชมกิจกรรมต่างๆ และคอนเทนต์ MUT2020 ได้ที่ TrueID Application หรือ mut2020.trueid.net

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

More about