พูดคุยกับ 5 สาวงาม Golden Tiara พร้อมล้วงลึกเคล็ดลับเด็ดในการตอบคำถามของแต่ละคน

พูดคุยกับ 5 สาวงาม Golden Tiara พร้อมล้วงลึกเคล็ดลับเด็ดในการตอบคำถามของแต่ละคน
pommypom
12 กันยายน 2563 ( 11:00 )
1.1K

     หลังจากที่ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) ได้ประกาศสาวงามผู้คว้ารางวัล Golden Tiara ทั้ง 5 คนว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว วันนี้เราจะพาทุกคนไปพูดคุยกับพวกเธอทั้ง 5 คน ถึงความรู้สึกและเคล็ดลับในการตอบคำถามของพวกเธอ เรียกได้ว่าในรอบตอบคำถามนั้นถือเป็นรอบที่สำคัญอย่างมาก สาวงามทุกคนจะต้องรวบรวมความคิดและใช้ไหวพริบอย่างรวดเร็ว เพื่อให้การตอบคำถามออกมาดีที่สุดจนชนะใจกรรมการและผู้ชมทางบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความคิดผ่าน “คีย์เวิร์ด” หรือการแนะนำตัว 30 วินาที ที่ถือได้ว่าท้าทายสุดๆ สาวงามทั้ง 5 คนนี้จะมีเคล็ดลับในการตอบคำถามอย่างไรกันบ้างไปล้วงลึกพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

 

MUT08 ปวีนา ซิงห์

 

 

     สาวงามผู้คว้ารางวัล Golden Tiara ไปครองคนแรกก็คือ MUT08 ปวีนา ซิงห์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นรางวัลที่ได้มาจากการได้รับผลโหวตมากที่สุดจากมหาชน โดยสาววีนาได้เปิดเผยถึงเคล็ดลับในรอบการแนะนำตัวของเธอว่า การที่เราจะพูดเรื่องราวของตัวเองในเวลาเพียง 30 วินาทีนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย เพราะว่าในชีวิตของเธอเติบโตมาจนอายุ 24 ปีแล้ว ก็ต้องผ่านอะไรมาเยอะพอสมควร ซึ่งเคล็ดลับของสาววีนาก็คือ เธอพยายามที่จะนึกถึงเรื่องราวที่เด่นที่สุดในชีวิตว่าเธอเคยผ่านเหตุการณ์อะไรมาบ้าง และเธอผ่านเหตุการณ์เหล่านั้นมาได้อย่างไร ที่สำคัญเธอเลือกที่จะส่งต่อพลังเหล่านั้นให้กับคนรอบข้างอีกด้วย

 

MUT26 เอมมี่ คิม ซอเยอร์

 

 

     MUT26 เอมมี่ คิม ซอเยอร์ สาวงามอายุน้อยที่สุดในวัยเพียง 19 ปี ผู้ชนะใจกรรมการจนคว้ารางวัล Golden Tiara ไปครอง ซึ่งสาวเอมมี่ถือเป็นสาวงามเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับคะแนนเต็มจากคณะกรรมการในรอบการตอบคำถาม โดยเธอได้เปิดเผยถึงเคล็ดลับในการตอบคำถามของตัวเองว่า จริงๆแล้วเรามาที่นี่ก็เพื่อแชร์เรื่องราว ประสบการณ์ และความคิดของตัวเรา เหมือนกับการพูดคุยกับเพื่อนๆและคนในครอบครัวมากกว่า เราจึงไม่จำเป็นที่จะต้องกดดัน การตอบคำถามของสาวเอมมี่ก็เหมือนกับการที่เธอได้พูดคุยกับเพื่อนๆ เราพูดมันออกมาจากใจและเป็นธรรมชาติที่สุด

 

MUT56 แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง

 

 

     สาวงามคนต่อมา MUT56 แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง ที่ก็ได้รับรางวัล Golden Tiara ไปครองเช่นเดียวกัน โดยสาวแพรวบอกว่าในรอบของการแนะนำตัว 30 วินาทีนั้น เราต้องเตรียมตัวให้พร้อมไว้ก่อน จึงจะสามารถพูดมันออกมาได้ดี ซึ่งเธอบอกว่าชีวิตเรานั้นผ่านอะไรมาค่อนข้างเยอะ เราต้องพูดอย่างไรก็ได้ให้คนเข้าใจภายในเวลา 30 วินาที ส่วนการแสดงความคิดผ่าน “คีย์เวิร์ด” เราจำเป็นที่จะต้องเข้าใจคำๆนั้นก่อน และความคิดแรกที่เรามีต่อคำๆนั้น ก็ให้ปล่อยมันออกมา

 

MUT82 ชญาธนุส ศรทัตต์

 

 

     อีกหนึ่งสาวงามที่ก็ได้รับรางวัล Golden Tiara ไปครองเช่นเดียวกัน MUT82 ชญาธนุส ศรทัตต์ หรือสาวเฌอเอม ซึ่งสาวเฌอเอมถือเป็นสาวงามที่ได้รับคำถามจากคณะกรรมการไปค่อนข้างเยอะทีเดียว แต่เธอก็สามารถตอบคำถามได้ทุกคำถามจนทำให้ได้รับคะแนนจนเกือบเต็ม สาวเฌอเอมถือว่าสามารถตอบคำถามได้ค่อนข้างเร็วมากๆ เรียกได้ว่าเธอมีความรู้รอบด้านเลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอเปิดเผยว่าเธอเป็นคนชอบอ่านหนังสือ และสนใจเรื่องต่างๆรอบตัวจึงทำให้เธอจดจำได้ดีนั่นเอง

 

MUT97 อแมนด้า ชาลีสา ออบดัม

 

 

     สาวงามคนสุดท้ายที่ได้รับรางวัล Golden Tiara ไปครอง ก็คือ MUT97 อแมนด้า ชาลีสา ออบดัม ซึ่งสาวอแมนด้าก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับคะแนนจากคณะกรรมการไปเกือบเต็มเลยทีเดียว โดยเธอได้แชร์เคล็ดลับในการแสดงความคิดผ่าน “คีย์เวิร์ด” ไว้ว่า เราจะต้องเข้าใจคำๆนั้นอย่างถ่องแท้ และต้องเข้าใจในสิ่งที่เรากำลังพยายามที่จะถ่ายทอดออกมาให้ผู้ฟังเข้าใจ แล้วเธอก็ยังบอกอีกว่า ไม่ว่าคีย์เวิร์ดที่ได้รับจะเป็นคำว่าอะไร เราก็จะต้องพยายามมองหาด้านบวกในคำๆนั้น และอธิบายมันออกมาให้ผู้ฟังเข้าใจได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นเราก็จะต้องเป็นตัวของตัวเอง และพูดในสิ่งที่เราต้องการอยากจะพูดมันออกมา

 

     รับชมคลิปสัมภาษณ์ 5 สาวงาม Golden Tiara กันแบบเต็มๆ ได้ที่นี่

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

More about