ตัดสิทธิ์ จบนะ! กอง MUT2020 ขอเคลียร์ประเด็นเฌอเอม-พี่เลี้ยง ยันมีหลักฐานทั้งหมด!

ตัดสิทธิ์ จบนะ! กอง MUT2020 ขอเคลียร์ประเด็นเฌอเอม-พี่เลี้ยง ยันมีหลักฐานทั้งหมด!
Faii_Natnista
30 กันยายน 2563 ( 13:50 )
7.8K
2

     เรียกได้ว่า เป็นสงครามนางงามที่แท้ทรูแล้วล่ะค่ะตอนนี้ กับประเด็นร้อนฉ่าของนางงาม Miss Universe Thailand 2020 “เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์” กับกองประกวด TPN ที่หลังจากทาง เฌอเอมได้ออกมาตั้งโต๊ะเคลียร์ทุกประเด็นดราม่าเกี่ยวกับประเด็นพี่เลี้ยงนางงามไปเมื่อวานนี้ (29 กันยายน 2563) วันนี้ทางกองประกวดนำโดย คุณปิยาภรณ์ แสนโกศิก (ปุ้ย) และ คุณณรงค์ เลิศกิตศิริ (ณะ) ก็ขอออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวด้วย งานนี้ทางกองประกวดจะแถลงข่าวว่าอย่างไรบ้าง ตามเรามาติดตามกันเลย!

 

 

    โดยการแถลงข่าวของกองประกวดในวันนี้นั้น คุณปิยาภรณ์ แสนโกศิก (ปุ้ย) ได้บอกว่า กฎระเบียบและกฎเกณฑ์ของกองประกวดมีชัดเจน ผู้เข้าประกวดทุกคนต้องพร้อมในทุกๆ มิติ กองไม่สามารถย่อหย่อนผ่อนปรนให้ใครได้ และทุกคนในกองประกวดต้องมีความยยุติธรรม โปร่งใสเท่าเทียมกัน เป้าหมายของกองคือเดินหน้าคว้ามงสามเท่านั้นอยากจะหยุดดราม่าไว้เท่านี้

 

 

     สำหรับเรื่องหลักฐานนั้น ใครข้องใจมาขอดูได้ มีหลักฐานทุกอย่าง ไม่ได้คิดไปเอง ไม่ได้แกงใครทั้งนั้น เพราะกฎของบริษัทมีชัดเจน

     ในช่วงของการเซ็นสัญญา 30 คน นั้น ทางคุณปุ้ยได้กล่าวว่า ทางน้องเฌอเอมก็ได้เซ็นสัญญารับรู้กฎทุกข้อ และในกฎข้อที่ 5.29 ที่กำหนดไว้ว่าทางกองประกวดขอไม่ให้นำพี่เลี้ยงจากภายนอกเข้ามามีส่วนร่วมใดๆ ในช่วงที่มีการทำงานของกองประกวดทั้งสิ้น หากพี่เลี้ยงได้มีการฝ่าฝืนจะมีผลในการตัดสิทธิ์ผู้เข้าประกวดทันที และในข้อนี้ทางน้องก็รับรู้และเซ็นยินยอมด้วยตัวเอง

     ทั้งนี้คุณปุ้ยยังกล่าวด้วยว่า หากต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ทางเราก็มีหลักฐานหมด เป็นข้อเท็จจริงทั้งหมด และสำหรับเรื่องผู้จัดการของนางงามนั้น ทางกองก็ยืนยันว่าไม่มีทางที่จะเข้าประชุมเพียง 2 ครั้งแน่นอน

 

     และสำหรับการตัดสิทธิ์นั้น ทาง TPN ก็ขอใช้สิทธิ์ในข้อตกลงการประกวดข้อ 5.92 ตัดสิทธิ์ เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ ในรอบ 30 คนสุดท้าย นับตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน เป็นต้นไป

 

     และในวันเดียวกันนี้ ทาง เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ ก็ได้ไปออกรายการคุยแซ่บ Show เพื่อพูดคุยถึงประเด็นร้อนนี้เช่นกัน งานนี้ทางสาวเฌอเอมจะว่าอย่างไร ตามไปอ่านกันได้เลย >> เฌอเอม ชญาธนุส เปิดใจอีกครั้ง !! ผู้จัดการผีผลักยังไม่จบ ขอแถลงชนกองเวทีประกวด

 

     ใกล้เข้ามาแล้วกับโค้งสุดท้ายของเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ใครจะเป็น “หนึ่งเดียวแห่งสยาม ตัวจริงแห่งจักรวาล” เข้าสู่เส้นทางคว้ามงสาม “มิสยูนิเวิร์ส” ในปีนี้ ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร

     รักใครเชียร์ใครอย่าพลาดการโหวตให้กับสาวงามที่ชื่นชอบ และติดตามการประกวดได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน TrueID และ Miss Universe Thailand 2020 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่นๆ

     ติดตามชมกิจกรรมต่างๆ และคอนเทนต์ MUT2020 ได้ที่ TrueID Application หรือ mut2020.trueid.net

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

More about