ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ตัดสิทธิ์ จบนะ! กอง MUT2020 ขอเคลียร์ประเด็นเฌอเอม-พี่เลี้ยง ยันมีหลักฐานทั้งหมด!

ตัดสิทธิ์ จบนะ! กอง MUT2020 ขอเคลียร์ประเด็นเฌอเอม-พี่เลี้ยง ยันมีหลักฐานทั้งหมด!
Faii_Natnista
30 กันยายน 2563 ( 13:50 )
7.3K
2

     เรียกได้ว่า เป็นสงครามนางงามที่แท้ทรูแล้วล่ะค่ะตอนนี้ กับประเด็นร้อนฉ่าของนางงาม Miss Universe Thailand 2020 “เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์” กับกองประกวด TPN ที่หลังจากทาง เฌอเอมได้ออกมาตั้งโต๊ะเคลียร์ทุกประเด็นดราม่าเกี่ยวกับประเด็นพี่เลี้ยงนางงามไปเมื่อวานนี้ (29 กันยายน 2563) วันนี้ทางกองประกวดนำโดย คุณปิยาภรณ์ แสนโกศิก (ปุ้ย) และ คุณณรงค์ เลิศกิตศิริ (ณะ) ก็ขอออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวด้วย งานนี้ทางกองประกวดจะแถลงข่าวว่าอย่างไรบ้าง ตามเรามาติดตามกันเลย!

 

 

    โดยการแถลงข่าวของกองประกวดในวันนี้นั้น คุณปิยาภรณ์ แสนโกศิก (ปุ้ย) ได้บอกว่า กฎระเบียบและกฎเกณฑ์ของกองประกวดมีชัดเจน ผู้เข้าประกวดทุกคนต้องพร้อมในทุกๆ มิติ กองไม่สามารถย่อหย่อนผ่อนปรนให้ใครได้ และทุกคนในกองประกวดต้องมีความยยุติธรรม โปร่งใสเท่าเทียมกัน เป้าหมายของกองคือเดินหน้าคว้ามงสามเท่านั้นอยากจะหยุดดราม่าไว้เท่านี้

 

 

     สำหรับเรื่องหลักฐานนั้น ใครข้องใจมาขอดูได้ มีหลักฐานทุกอย่าง ไม่ได้คิดไปเอง ไม่ได้แกงใครทั้งนั้น เพราะกฎของบริษัทมีชัดเจน

     ในช่วงของการเซ็นสัญญา 30 คน นั้น ทางคุณปุ้ยได้กล่าวว่า ทางน้องเฌอเอมก็ได้เซ็นสัญญารับรู้กฎทุกข้อ และในกฎข้อที่ 5.29 ที่กำหนดไว้ว่าทางกองประกวดขอไม่ให้นำพี่เลี้ยงจากภายนอกเข้ามามีส่วนร่วมใดๆ ในช่วงที่มีการทำงานของกองประกวดทั้งสิ้น หากพี่เลี้ยงได้มีการฝ่าฝืนจะมีผลในการตัดสิทธิ์ผู้เข้าประกวดทันที และในข้อนี้ทางน้องก็รับรู้และเซ็นยินยอมด้วยตัวเอง

     ทั้งนี้คุณปุ้ยยังกล่าวด้วยว่า หากต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ทางเราก็มีหลักฐานหมด เป็นข้อเท็จจริงทั้งหมด และสำหรับเรื่องผู้จัดการของนางงามนั้น ทางกองก็ยืนยันว่าไม่มีทางที่จะเข้าประชุมเพียง 2 ครั้งแน่นอน

 

     และสำหรับการตัดสิทธิ์นั้น ทาง TPN ก็ขอใช้สิทธิ์ในข้อตกลงการประกวดข้อ 5.92 ตัดสิทธิ์ เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ ในรอบ 30 คนสุดท้าย นับตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน เป็นต้นไป

 

     และในวันเดียวกันนี้ ทาง เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ ก็ได้ไปออกรายการคุยแซ่บ Show เพื่อพูดคุยถึงประเด็นร้อนนี้เช่นกัน งานนี้ทางสาวเฌอเอมจะว่าอย่างไร ตามไปอ่านกันได้เลย >> เฌอเอม ชญาธนุส เปิดใจอีกครั้ง !! ผู้จัดการผีผลักยังไม่จบ ขอแถลงชนกองเวทีประกวด

 

     ใกล้เข้ามาแล้วกับโค้งสุดท้ายของเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ใครจะเป็น “หนึ่งเดียวแห่งสยาม ตัวจริงแห่งจักรวาล” เข้าสู่เส้นทางคว้ามงสาม “มิสยูนิเวิร์ส” ในปีนี้ ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร

     รักใครเชียร์ใครอย่าพลาดการโหวตให้กับสาวงามที่ชื่นชอบ และติดตามการประกวดได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน TrueID และ Miss Universe Thailand 2020 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่นๆ

     ติดตามชมกิจกรรมต่างๆ และคอนเทนต์ MUT2020 ได้ที่ TrueID Application หรือ mut2020.trueid.net

 

More about

ข่าวที่เกี่ยวข้อง