ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เฌอเอม ชญาธนุส เคลียร์ทุกประเด็นดราม่า เรื่องสละสิทธิ์ขอให้กองเป็นคนตัดสินใจ!

เฌอเอม ชญาธนุส เคลียร์ทุกประเด็นดราม่า เรื่องสละสิทธิ์ขอให้กองเป็นคนตัดสินใจ!
Faii_Natnista
29 กันยายน 2563 ( 15:20 )
7K
2

     เป็นประเด็นร้อน ประเด็นฮอตที่เหล่าแฟนนางงามรอติดตามกันแบบใจจดใจจ่อค่ะ จากกรณีที่มีประเด็นดราม่า หนึ่งในผู้บริหารของกองประกวด ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว มีใจความว่า ได้มีหนึ่งในทีมงานของตัวเองที่เข้ามาทำงานในกองประกวด แต่จริงๆ แล้วเป็นผู้จัดการส่วนตัวของนางงามท่านหนึ่งที่เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย ในวันนี้สาว “เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์” นางงามผู้เข้าประกวดเวที Miss Universe Thailand 2020 ในวันนี้จึงได้แถลงข่าวพร้อมกับผู้จัดการส่วนตัว เพื่อเคลียร์ทุกประเด็นดราม่าที่กำลังเป็นที่พูดถึงในแวดวงของผู้ที่ติดตามการประกวด

 

 

     โดยเรื่องการสละสิทธิ์นั้น เฌอเอม ชญาธนุส กล่าวว่า เธอยังอยากเดินในรอบไฟนอล พร้อมกับเพื่อนๆ อีก 29 คน สำหรับการสละสิทธิ์นั้นเธอขอไม่เป็นคนตัดสินใจ แต่ขอให้ทางกองและผู้ใหญ่เป็นคนพิจารณาว่าจะตัดสิทธิ์ของเธอหรือไม่

     สำหรับเรื่องผู้จัดการหรือพี่เลี้ยงนั้น เฌอเอม บอกว่า เนื่องจากไม่สามารถจัดการด้วยตัวเองคนเดียวไหว จึงได้คุยกับผู้จัดการ หรือ เคน สิทธิชัย เร็ววิโรจน์ ให้เข้ามาช่วย และได้เข้าไปปรึกษากับทางผู้ใหญ่แล้ว แต่ทางผู้ใหญ่ไม่มีฟีดแบคกลับมา

 

     ก็ต้องติดตามกันต่อไปค่ะ ว่าสำหรับการสละสิทธิ์นั้นทางกองจะว่าอย่างไร ซึ่งทางกองประกวดได้ติดตามการแถลงข่าวครั้งนี้อย่างใกล้ชิด มารอติดตามกันค่ะว่าทางกองประกวดจะแถลงข่าวหรือดำเนินการอย่างไรต่อไปหลังจากนี้ เกาะติดกันไว้ให้ดีเลย! หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม ทางเราจะนำมาฝากกันอย่างแน่นอน

 

 

 

     ใกล้เข้ามาแล้วกับโค้งสุดท้ายของเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ใครจะเป็น “หนึ่งเดียวแห่งสยาม ตัวจริงแห่งจักรวาล” เข้าสู่เส้นทางคว้ามงสาม “มิสยูนิเวิร์ส” ในปีนี้ ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร

     รักใครเชียร์ใครอย่าพลาดการโหวตให้กับสาวงามที่ชื่นชอบ และติดตามการประกวดได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน TrueID และ Miss Universe Thailand 2020 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่นๆ

     ติดตามชมกิจกรรมต่างๆ และคอนเทนต์ MUT2020 ได้ที่ TrueID Application หรือ mut2020.trueid.net

 

 

More about

ข่าวที่เกี่ยวข้อง