เฌอเอม ชญาธนุส เคลียร์ทุกประเด็นดราม่า เรื่องสละสิทธิ์ขอให้กองเป็นคนตัดสินใจ!

เฌอเอม ชญาธนุส เคลียร์ทุกประเด็นดราม่า เรื่องสละสิทธิ์ขอให้กองเป็นคนตัดสินใจ!
Faii_Natnista
29 กันยายน 2563 ( 15:20 )
7.6K
2

     เป็นประเด็นร้อน ประเด็นฮอตที่เหล่าแฟนนางงามรอติดตามกันแบบใจจดใจจ่อค่ะ จากกรณีที่มีประเด็นดราม่า หนึ่งในผู้บริหารของกองประกวด ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว มีใจความว่า ได้มีหนึ่งในทีมงานของตัวเองที่เข้ามาทำงานในกองประกวด แต่จริงๆ แล้วเป็นผู้จัดการส่วนตัวของนางงามท่านหนึ่งที่เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย ในวันนี้สาว “เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์” นางงามผู้เข้าประกวดเวที Miss Universe Thailand 2020 ในวันนี้จึงได้แถลงข่าวพร้อมกับผู้จัดการส่วนตัว เพื่อเคลียร์ทุกประเด็นดราม่าที่กำลังเป็นที่พูดถึงในแวดวงของผู้ที่ติดตามการประกวด

 

 

     โดยเรื่องการสละสิทธิ์นั้น เฌอเอม ชญาธนุส กล่าวว่า เธอยังอยากเดินในรอบไฟนอล พร้อมกับเพื่อนๆ อีก 29 คน สำหรับการสละสิทธิ์นั้นเธอขอไม่เป็นคนตัดสินใจ แต่ขอให้ทางกองและผู้ใหญ่เป็นคนพิจารณาว่าจะตัดสิทธิ์ของเธอหรือไม่

     สำหรับเรื่องผู้จัดการหรือพี่เลี้ยงนั้น เฌอเอม บอกว่า เนื่องจากไม่สามารถจัดการด้วยตัวเองคนเดียวไหว จึงได้คุยกับผู้จัดการ หรือ เคน สิทธิชัย เร็ววิโรจน์ ให้เข้ามาช่วย และได้เข้าไปปรึกษากับทางผู้ใหญ่แล้ว แต่ทางผู้ใหญ่ไม่มีฟีดแบคกลับมา

 

     ก็ต้องติดตามกันต่อไปค่ะ ว่าสำหรับการสละสิทธิ์นั้นทางกองจะว่าอย่างไร ซึ่งทางกองประกวดได้ติดตามการแถลงข่าวครั้งนี้อย่างใกล้ชิด มารอติดตามกันค่ะว่าทางกองประกวดจะแถลงข่าวหรือดำเนินการอย่างไรต่อไปหลังจากนี้ เกาะติดกันไว้ให้ดีเลย! หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม ทางเราจะนำมาฝากกันอย่างแน่นอน

 

 

 

     ใกล้เข้ามาแล้วกับโค้งสุดท้ายของเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ใครจะเป็น “หนึ่งเดียวแห่งสยาม ตัวจริงแห่งจักรวาล” เข้าสู่เส้นทางคว้ามงสาม “มิสยูนิเวิร์ส” ในปีนี้ ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร

     รักใครเชียร์ใครอย่าพลาดการโหวตให้กับสาวงามที่ชื่นชอบ และติดตามการประกวดได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน TrueID และ Miss Universe Thailand 2020 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่นๆ

     ติดตามชมกิจกรรมต่างๆ และคอนเทนต์ MUT2020 ได้ที่ TrueID Application หรือ mut2020.trueid.net

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

More about