รีเซต

ตารางออกอากาศ MUT 2021 Exclusive Content ช่อง MUT REALITY LIVE ทาง TrueID

ตารางออกอากาศ MUT 2021 Exclusive Content ช่อง MUT REALITY LIVE ทาง TrueID
faiinatnista
21 กันยายน 2564 ( 10:00 )
8.9K
5

     การประกวด Miss Universe Thailand 2021 (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564) เรียกได้ว่าแม้จะอยู่ในยุค New Normal แต่บอกเลยว่าความพิเศษกลับยิ่งอัดแน่นค่ะ เพราะไม่ได้มีความน่าสนใจเพียงแค่การประกวดในรอบต่างๆ เท่านั้น แต่ในปีนี้ยังมี Exclusive Content ที่จะให้เหล่าแฟนนางงามได้รับชมแบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ผ่าน Miss Universe Thailand Package ที่สามารถรับชมได้ทาง TrueID อีกด้วย

 

 

     โดยการซื้อ Miss Universe Thailand Package 2021 ผ่านทาง TrueID เนื้อหาที่ทุกคนจะได้รับชม รับรองว่าพิเศษมากกว่าที่ไหน โดยทุกคนจะได้เห็นบรรยากาศการประกวดที่ทุกคนไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน คุณจะได้รับชมการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของเหล่านางงาม ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง ทั้งบนเวทีและล่างเวที ทั้งยังได้รับชมคอนเทนต์สุด Exclusive ที่หาดูที่ไหนไม่ได้ นอกจากที่ TrueID ที่เดียว! โดยตารางออกอากาศ Exclusive Content ทางช่อง MUT REALITY LIVE ก็มีดังนี้ เตรียมเกาะขอบจอรอดูกันได้เลย!

 

ตารางออกอากาศ Exclusive Content ทางช่อง MUT REALITY LIVE

 

 

ใครที่ไม่อยากพลาดชมคอนเทนต์สุดพิเศษแบบนี้ ก็สามารถซื้อ Miss Universe Thailand Package กันได้แล้ว

โดย กดซื้อได้ที่ภาพด้านล่างนี้เลย

🔽🔽🔽

 

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 ก่อนใครได้ที่ https://exclusive.trueid.net/mut2021

#ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2021 #MUTxTrueID

 

More about

ข่าวที่เกี่ยวข้อง