ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ฟาดปั๊วะ! รวมลุคสุดปังของเฌอเอม ชญาธนุส พร้อมส่องแบรนด์ชุดที่ใส่ ในการประกวด MUT 2020

ฟาดปั๊วะ! รวมลุคสุดปังของเฌอเอม ชญาธนุส พร้อมส่องแบรนด์ชุดที่ใส่ ในการประกวด MUT 2020
pommypom
26 กันยายน 2563 ( 13:30 )
2.5K

     วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องลุคสุดปังของสาวเฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ หรือผู้เข้าประกวดหมายเลข 82 พร้อมส่องแบรนด์ชุดที่ใส่ในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) กันค่ะ ต้องบอกเลยว่าสาวเฌอเอมถือเป็นหนึ่งในตัวเต็งสุดปังที่ฉายแววโดดเด่นมาตั้งแต่รอบแรกๆ แถมยังเป็นสาวงามที่ได้รับรางวัล Golden Tiara ไปครองอีกด้วย

 


     พูดเลยว่ากว่าจะได้รางวัลนี้มานั้นไม่ง่ายเลย สาวงามทุกคนจะต้องตอบคำถามให้ชนะใจกรรมการ ต้องรวบรวมความคิดและใช้ไหวพริบอย่างรวดเร็ว เพื่อให้การตอบคำถามออกมาดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความคิดผ่าน “คีย์เวิร์ด” หรือการแนะนำตัว 30 วินาที ที่ถือได้ว่าท้าทายสุดๆ และสาวเฌอเอมก็ถือเป็นหนึ่งในสาวงามที่ตอบคำถามได้ดีมากๆจนกลายเป็นไวรัลและได้รับคะแนนจากคณะกรรมการไปจนเกือบเต็มเลยล่ะค่ะ ซึ่งเราได้ไปพูดคุยกับเธอกันมาแล้วถึงเคล็ดลับในการตอบคำถาม โดยเธอเปิดเผยว่าจริงๆแล้วเธอเป็นคนชอบอ่านหนังสือ และสนใจเรื่องต่างๆรอบตัวจึงทำให้เธอจดจำได้ดีนั่นเอง

 

รางวัล Golden Tiara

     ในรอบการตอบคำถามเพื่อคว้ารางวัล Golden Tiara ของสาวเฌอเอมที่ได้กลายไปเป็นไวรัลอยู่บนโลกโซเชียล และทำให้เธอได้รับรางวัล Golden Tiara มาครองได้ในที่สุด ในวันนี้เธอได้สวมชุดในลุคสมาร์ทแคชชวล เสื้อเบลเซอร์ พร้อมเกงเกงขายาว โทนสีแดง Ombre จากแบรนด์ POEM 

 

 

ผู้เข้ารอบ 30 คน ณ ICONSIAM

     ชุดเดรสกระโปรงผ่าหน้าสีขาวทรงเสื้อเบลเซอร์ที่ใส่แล้วให้ลุคเรียบหรูดูแพงของสาวเฌอเอม ในวันเปิดโฉมหน้าผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย Miss Universe Thailand 2020 ที่จัดขึ้น ณ เจริญนครฮอลล์, ICONSIAM ชุดนี้เป็นฝีมือการออกแบบจากแบรนด์ POEM อีกเช่นกันค่ะ

 

 

ชุดไทย ณ วัดพระแก้ว

     ชุดไทยสีแดงสวยสง่าที่สาวเฌอเอมสวมสำหรับเยือนวัดพระแก้ว เป็นชุดไทยจิตรลดา ฝีมือสุดประณีต จากแบรนด์ RAMET ที่นอกจากจะงดงามแล้วยังทำให้ผู้ใส่สามารถเคลื่อนไหวได้สะดวกและไม่ทำให้อึดอัดอีกด้วย โดยสาวเฌอเอมเผยว่าจริงๆแล้วชุดนี้เป็นเพียงแค่ผ้าพื้นเรียบๆเท่านั้น แต่เธอได้ให้ครูสอนตัดเย็บที่เชี่ยวชาญผ้าไทยต่อชายผ้าเพิ่มเข้าไป จนเกิดเป็นชุดไทยเรียบหรูพร้อมลูกเล่นที่สวยงามขึ้นมาอย่างที่เห็น

     ส่วนเครื่องประดับที่สาวเฌอเอมสวมใส่นั้นเป็นเครื่องทองจั่นมะพร้าวนพเก้า ที่ออกแบบมาได้อย่างวิจิตรงดงามตามแบบฉบับชาววังแท้ๆ ฝีมืออันละเอียดละออของอาจารย์อาทร เตชะพนาลัย ผู้สืบทอดทักษะช่างทองขนานเดิม โดยในชุดเครื่องประดับนั้นประกอบไปด้วยทองคำ เพชร และอัญมณี​นพเก้า

 

 

ชุดธีมปริศนา ณ หัวหิน

     สำหรับกิจกรรมเก็บตัวในวันแรก ณ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เหล่าสาวงามจะต้องแต่งตัวประชันโฉมกันในธีม "ปริศนา" เพลิดเพลินกับการโพสต์ท่าสวยๆกับรถ Rolls Royce Corniche Convertibles และ Mercedes Benz Pagoda พร้อมเยี่ยมชมสถานีรถไฟหัวหิน โดยในวันนี้สาวเฌอเอมสวมชุดเดรสลายไทยสุดงดงาม ฝีมือการออกแบบของแบรนด์ POEM อีกเช่นกันค่ะ

 

 

ปริศนา กาล่าไนท์

     ตามมาด้วยกิจกรรมช่วงกลางคืน "ปริศนา กาล่าไนท์" ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เหล่าสาวงามจะต้องสวมชุดราตรียาว Vintage Hollywood ที่จะมีการประกวดในรอบ “Miss Prissana” ด้วยเช่นกัน โดยสาวเฌอเอมมาในชุดเดรสยาวผ่าหน้าสีน้ำเงินสวยหรูจากแบรนด์ POEM อีกตามเคยค่ะ

 

 

Swimsuit Competition

     สำหรับการประกวดในรอบชุดว่ายน้ำ “Swimsuit Competition” ที่เหล่าสาวงามจะได้อวดหุ่นปังๆกันนั้น ก็ได้แบรนด์ BSC Streamline มาเป็นผู้ออกแบบชุดว่ายน้ำให้กับเหล่าสาวงามทั้ง 30 คนค่ะ ซึ่งเป็นชุดว่ายน้ำที่ออกแบบมาภายใต้คอนเซปต์ “Extreme Tactility” โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากผ้ามัดย้อมนั่นเอง

 

 

     ติดตามชมกิจกรรมต่างๆ และคอนเทนต์ MUT2020 ได้ที่ TrueID Application หรือ mut2020.trueid.net

 

More about

ข่าวที่เกี่ยวข้อง