ฟาดปั๊วะ! รวมลุคสุดปังของเฌอเอม ชญาธนุส พร้อมส่องแบรนด์ชุดที่ใส่ ในการประกวด MUT 2020

ฟาดปั๊วะ! รวมลุคสุดปังของเฌอเอม ชญาธนุส พร้อมส่องแบรนด์ชุดที่ใส่ ในการประกวด MUT 2020
pommypom
26 กันยายน 2563 ( 13:30 )
2.8K

     วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องลุคสุดปังของสาวเฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ หรือผู้เข้าประกวดหมายเลข 82 พร้อมส่องแบรนด์ชุดที่ใส่ในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) กันค่ะ ต้องบอกเลยว่าสาวเฌอเอมถือเป็นหนึ่งในตัวเต็งสุดปังที่ฉายแววโดดเด่นมาตั้งแต่รอบแรกๆ แถมยังเป็นสาวงามที่ได้รับรางวัล Golden Tiara ไปครองอีกด้วย

 


     พูดเลยว่ากว่าจะได้รางวัลนี้มานั้นไม่ง่ายเลย สาวงามทุกคนจะต้องตอบคำถามให้ชนะใจกรรมการ ต้องรวบรวมความคิดและใช้ไหวพริบอย่างรวดเร็ว เพื่อให้การตอบคำถามออกมาดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความคิดผ่าน “คีย์เวิร์ด” หรือการแนะนำตัว 30 วินาที ที่ถือได้ว่าท้าทายสุดๆ และสาวเฌอเอมก็ถือเป็นหนึ่งในสาวงามที่ตอบคำถามได้ดีมากๆจนกลายเป็นไวรัลและได้รับคะแนนจากคณะกรรมการไปจนเกือบเต็มเลยล่ะค่ะ ซึ่งเราได้ไปพูดคุยกับเธอกันมาแล้วถึงเคล็ดลับในการตอบคำถาม โดยเธอเปิดเผยว่าจริงๆแล้วเธอเป็นคนชอบอ่านหนังสือ และสนใจเรื่องต่างๆรอบตัวจึงทำให้เธอจดจำได้ดีนั่นเอง

 

รางวัล Golden Tiara

     ในรอบการตอบคำถามเพื่อคว้ารางวัล Golden Tiara ของสาวเฌอเอมที่ได้กลายไปเป็นไวรัลอยู่บนโลกโซเชียล และทำให้เธอได้รับรางวัล Golden Tiara มาครองได้ในที่สุด ในวันนี้เธอได้สวมชุดในลุคสมาร์ทแคชชวล เสื้อเบลเซอร์ พร้อมเกงเกงขายาว โทนสีแดง Ombre จากแบรนด์ POEM 

 

 

ผู้เข้ารอบ 30 คน ณ ICONSIAM

     ชุดเดรสกระโปรงผ่าหน้าสีขาวทรงเสื้อเบลเซอร์ที่ใส่แล้วให้ลุคเรียบหรูดูแพงของสาวเฌอเอม ในวันเปิดโฉมหน้าผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย Miss Universe Thailand 2020 ที่จัดขึ้น ณ เจริญนครฮอลล์, ICONSIAM ชุดนี้เป็นฝีมือการออกแบบจากแบรนด์ POEM อีกเช่นกันค่ะ

 

 

ชุดไทย ณ วัดพระแก้ว

     ชุดไทยสีแดงสวยสง่าที่สาวเฌอเอมสวมสำหรับเยือนวัดพระแก้ว เป็นชุดไทยจิตรลดา ฝีมือสุดประณีต จากแบรนด์ RAMET ที่นอกจากจะงดงามแล้วยังทำให้ผู้ใส่สามารถเคลื่อนไหวได้สะดวกและไม่ทำให้อึดอัดอีกด้วย โดยสาวเฌอเอมเผยว่าจริงๆแล้วชุดนี้เป็นเพียงแค่ผ้าพื้นเรียบๆเท่านั้น แต่เธอได้ให้ครูสอนตัดเย็บที่เชี่ยวชาญผ้าไทยต่อชายผ้าเพิ่มเข้าไป จนเกิดเป็นชุดไทยเรียบหรูพร้อมลูกเล่นที่สวยงามขึ้นมาอย่างที่เห็น

     ส่วนเครื่องประดับที่สาวเฌอเอมสวมใส่นั้นเป็นเครื่องทองจั่นมะพร้าวนพเก้า ที่ออกแบบมาได้อย่างวิจิตรงดงามตามแบบฉบับชาววังแท้ๆ ฝีมืออันละเอียดละออของอาจารย์อาทร เตชะพนาลัย ผู้สืบทอดทักษะช่างทองขนานเดิม โดยในชุดเครื่องประดับนั้นประกอบไปด้วยทองคำ เพชร และอัญมณี​นพเก้า

 

 

ชุดธีมปริศนา ณ หัวหิน

     สำหรับกิจกรรมเก็บตัวในวันแรก ณ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เหล่าสาวงามจะต้องแต่งตัวประชันโฉมกันในธีม "ปริศนา" เพลิดเพลินกับการโพสต์ท่าสวยๆกับรถ Rolls Royce Corniche Convertibles และ Mercedes Benz Pagoda พร้อมเยี่ยมชมสถานีรถไฟหัวหิน โดยในวันนี้สาวเฌอเอมสวมชุดเดรสลายไทยสุดงดงาม ฝีมือการออกแบบของแบรนด์ POEM อีกเช่นกันค่ะ

 

 

ปริศนา กาล่าไนท์

     ตามมาด้วยกิจกรรมช่วงกลางคืน "ปริศนา กาล่าไนท์" ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เหล่าสาวงามจะต้องสวมชุดราตรียาว Vintage Hollywood ที่จะมีการประกวดในรอบ “Miss Prissana” ด้วยเช่นกัน โดยสาวเฌอเอมมาในชุดเดรสยาวผ่าหน้าสีน้ำเงินสวยหรูจากแบรนด์ POEM อีกตามเคยค่ะ

 

 

Swimsuit Competition

     สำหรับการประกวดในรอบชุดว่ายน้ำ “Swimsuit Competition” ที่เหล่าสาวงามจะได้อวดหุ่นปังๆกันนั้น ก็ได้แบรนด์ BSC Streamline มาเป็นผู้ออกแบบชุดว่ายน้ำให้กับเหล่าสาวงามทั้ง 30 คนค่ะ ซึ่งเป็นชุดว่ายน้ำที่ออกแบบมาภายใต้คอนเซปต์ “Extreme Tactility” โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากผ้ามัดย้อมนั่นเอง

 

 

     ติดตามชมกิจกรรมต่างๆ และคอนเทนต์ MUT2020 ได้ที่ TrueID Application หรือ mut2020.trueid.net

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

More about